Phối màu đen ra sao cho set đồ đẳng cấp?

Phối màu đen với trang phục màu gì để bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp? Cùng tham khảo một vài cách mix and match chuẩn không cần chỉnh sao đây!

Trong bảng màu, màu đen được xem là màu dễ tính vì nó có thể kết hợp với những tông màu khác nhau. Để giúp cho chị em có thể phối màu đen trong trang phục sành điệu và sang trọng. Một vài gợi ý về cách phối đồ với áo với quần màu đen.

Phối màu đen với áo màu gì để tổng thêm sành điệu?

Nếu như bạn sở hữu một chiếc quần đen hoặc một chân váy màu đen, chúng ta có thể kết hợp với rất nhiều màu sắc khác nhau của áo. Từ những chiếc áo có gam màu nóng, màu lạnh cho đến những chiếc áo họa tiết màu đen vẫn có thể kết hợp được.

Kết hợp với áo màu trắng/đen

Phối quần đen với áo màu trắng

Quần màu đen có thể dễ dàng kết hợp với áo màu trắng hoặc áo màu đen. Hai tông màu trắng đen, hai tông màu cực kỳ dễ phối đồ và nó phù hợp với rất nhiều màu khác nhau. Nếu như bạn muốn thể hiện được cá tính mạnh mẽ của mình, có thể kết hợp quần đen cùng với áo đen. Còn nếu như muốn bắt đầu trở nên dịu dàng hơn một tí, chúng ta có thể kết hợp với áo trắng.

Kết hợp với áo tông màu nóng

Gam màu nóng cũng lựa chọn thích hợp để kết đôi cùng với màu đen. Nếu như bạn muốn set đồ của mình có phần ấm áp và nổi bật có thể kết hợp với màu vàng, cam, đỏ hoặc hồng.

Quần đen áo vàng vô cùng nổi bật

Kết hợp với áo tông màu lạnh

Phối màu đen với tông áo màu lạnh cũng khá tuyệt vời. Bạn có thể kết hợp quần hoặc chân váy màu đen với màu xanh dương, xanh lá, xanh cổ vịt, xám…Sự kết hợp này không quá đơn điệu và nó làm cho diện mạo của bạn có phần tươi sáng hơn.

Kết hợp với áo họa tiết

Thật tuyệt vời để bạn có thể làm mới set đồ của mình là kết hợp quần đen với áo họa tiết. Do áo họa tiết có rất nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau do đó lựa chọn quần đen sẽ thích hợp hơn các màu khác. Đồng thời nó sẽ giúp cho diện mạo của bạn trở nên sang trọng và không bị rối mắt.

Kết hợp áo họa tiết sang trọng

Kết hợp áo họa tiết sang trọng

Có rất nhiều cách phối màu đen với màu trang phục khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tùy theo sở thích của cá nhân mà bạn có thể biến tấu kết hợp với các màu khác để mang đến cho mình diện mạo đẹp nhất. Chúc bạn thành công với những cách phối đồ gợi ý ở trên để lúc nào mình cũng xinh đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *