5 tips phối màu tím trong trang phục cực thời thượng cho bạn gái

Màu tím một trong những tông màu cực kì hot hít. Bạn đã biết cách phối màu tím trong trang phục chưa, cùng chúng tôi tham khảo một vài cách mix đồ thần thánh.

Tông màu tím một tông màu lạnh và sẽ làm cho màu làn da của chúng ta trở nên nhạt nhẽo hơn. Do đó để làm cho gam màu tím của trang phục trở nên sành điệu hơn, chúng ta phải biết cách phối với những màu sắc khác. 5 cách phối màu tím trong trang phục mà bạn có thể tham khảo để làm mới set đồ của mình.

Phối màu tím với màu trắng

Tím và trắng bộ đôi hoàn hảo

Tím và trắng bộ đôi hoàn hảo

Màu trắng phù hợp để phối với tất cả các gam màu khác nhau trong bảng màu. Một trong những gợi ý mà bạn có thể làm nổi bật trang phục màu tím của mình đó chính là kết hợp với màu trắng. Không chỉ có tác dụng làm xua đi vẻ lạnh lẽo của màu tím mà nó còn làm cho tổng thể trang phục trở nên mạnh mẽ hơn.

Phối tông tím khác sắc độ

Một gợi ý khác mà bạn có thể áp dụng với trang phục màu tím, mix với tông màu khác sắc độ. Đối với những chiếc áo khoác màu tím, chúng ta có thể kết hợp thêm áo sơ mi màu hồng hoặc màu tím nhạt.

Kết hợp màu tím với màu nóng

Màu tím cùng gam nóng nổi bật

Màu tím cùng gam nóng nổi bật

Để xua tan đi sự lạnh lẽo khi diện trang phục màu tím, chúng ta có thể kết hợp nó với những trang phục màu nóng. Trang phục màu nóng và lạnh sẽ giúp cho chúng ta có thể cân bằng được tổng thể của set đồ. Giúp cho bạn gái chúng mình sẽ sở hữu một vẻ ngoài vô cùng sành điệu và thời trang.

Tone sur tone màu tím

Nếu bạn có cá tính mạnh mẽ, bạn có thể kết hợp tổng thể trang phục màu tím. Cả set đồ tiếng chưa bao giờ lỗi mốt, tuy nhiên để tăng tính thời thượng có thể kết hợp thêm các phụ kiện thời trang đi kèm.

Phối màu tím cùng tông đen

Màu tím cùng tông đen chưa bao giờ lỗi mốt

Màu tím cùng tông đen chưa bao giờ lỗi mốt

Cũng giống như tông trắng tone đen hoàn toàn thích hợp để phối với tất cả các loại trang phục khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết hợp trang phục màu tím với trang phục màu đen. Sự kết hợp hai màu sắc này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian trong việc lựa chọn trang phục.

Trên đây là 5 cách phối trang phục với màu tím cơ bản nhất mà bạn có thể áp dụng. Tùy theo sở thích cũng như gu thời trang của mình mà chúng ta có thể kết hợp thêm những gam màu khác để tăng tính nổi bật. Hi vọng những thông tin chia sẻ giúp cho chị em chúng mình có thêm nhiều sự lựa chọn khi kết hợp màu sắc của trang phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *