3 bí quyết phối màu sắc trang phục bằng bánh xe màu sắc

Bánh xe màu sắc một trong những cách để vận dụng phối màu trang trí trong trang phục. Cùng tham khảo một vài cách phối màu ứng dụng bánh xe cho set đồ thêm xinh.

Bánh xe màu sắc một trong những nền tảng cơ bản trong phối màu sắc trang phục. Ứng dụng cách phối màu này sẽ giúp cho phép đồ của bạn trở nên sang trọng và thời thượng hơn. Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng bánh xe để phối màu sắc trang phục bài viết xin chia sẻ bí quyết đơn giản nhất.

Bánh xe thường sử dụng trong trang phục

Bánh xe thường sử dụng trong trang phục

Ứng dụng bánh xe màu sắc để phối màu cho trang phục của bạn

Có rất nhiều cách để bạn có thể tận dụng bánh xe này để phối màu cho trang phục. Dưới đây là những cách sử dụng màu sắc biểu thị trên bánh xe để phối trang phục đơn giản. So với những cách phối màu sắc khác được chia sẻ thì những cách này dễ dàng áp dụng cho người mới hơn.

Sử dụng màu đơn sắc

Mặc một bộ trang phục có một màu là cách dễ nhất để ứng dụng bánh xe. Điều này không có nghĩa là bạn mặc trang phục một màu mà bạn có thể ứng dụng độ đậm nhạt của một màu để làm set đồ của mình trở nên nổi bật hơn. Đây được đánh giá là một trong những cách phối đồ vô cùng an toàn dành cho bạn. Nếu như bạn không biết cách phối màu nào, cách này là cách đơn giản nhất mà chúng ta nên nghỉ ngay đầu tiên.

Sử dụng màu đơn sắc để phối trang phục

Sử dụng màu đơn sắc để phối trang phục

 

Phối màu tương phản

Sử dụng hai sắc màu tương phản nhau 180 độ trên bánh xe để phối hợp tạo nên tổng thể cho set đồ. Đây là cách phối đồ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cực kỳ cao vì nó tạo ra sức hút mãnh liệt cho thị giác. Và cách phối đồ này phù hợp cho những ai yêu thích phong cách táo bạo và có phần mạnh mẽ. Dưới đây là cách phối tông màu cam với màu xanh đối lập, bạn cũng có thể thử áp dụng màu vàng với màu tím, hoặc những game màu đối lập trên bánh xe.

Sử dụng màu đối lập để phối đồ

Sử dụng màu đối lập để phối đồ

Phối màu 3 tông liền kề

Bạn có thể áp dụng cách phối màu 3 tông liền kề trên bánh xe màu sắc để mix màu cho trang phục. Cách phối màu cho trang phục kiểu này tương đối nhã nhặn tuy nhiên nó cũng có điểm thu hút cho set đồ.

Sử dụng 3 màu liền kề để phối trang phục

Sử dụng 3 màu liền kề để phối trang phục

Bánh xe màu sắc một trong những vật dụng cực kỳ hữu ích dành cho những ai học thiết kế thời trang. Đặc biệt bạn yêu thích màu sắc vẫn có thể sử dụng bánh xe này để làm mới cách phối trang phục mỗi ngày của mình. Giúp cho bạn lúc nào cũng trong rạng rỡ và thời trang hơn trong mắt của người nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *